Bảo vệ năng lượng cho người phụ nữ chủ gia đình

kieu toc cho vang tran sang sua1 Bảo vệ năng lượng cho người phụ nữ chủ gia đình

Trong phong thủy, góc Tây-Nam ngôi nhà tượng trưng cho mạnh mẽ của bà chủ gia đình, phản ánh mức độ quan tâm mà những người trong nhà nhận được.

Năng lượng của bà chủ gia đình tạo nên sự hòa thuận và vận may về tình cảm. Khi năng lượng Hỏa và Thổ thông qua đèn và pha lê kích hoạt góc Tây-Nam của ngôi nhà, người phụ nữ chủ gia đình sẽ được cung cấp năng lượng rất mạnh. Điều này sẽ mang may mắn và thành công đến ngôi nhà và những người trong gia đình. Trong giai đoạn 8, kết thúc vào năm 2024, góc Tây-Nam được hưởng nhiều lợi ích từ sự hiện hữu của nước. Nếu có ao hồ, đài phun nước hoặc những cấu trúc nước khác ở vị trí này, nó sẽ mang sự thịnh vượng đến ngôi nhà.

Cẩn thận với năng lượng Mộc
Không được để quá nhiều cây cối ở góc Tây-Nam bởi vì Mộc khắc Thổ ở hướng này. Nếu người mẹ bị ốm yếu hoặc buồn chán, hãy dời bỏ tất cả năng lượng Mộc khỏi góc Tây-Nam. Thay vào đó, hãy lắp đặt những ngọn đèn có màu nhạt hoặc đèn treo nhiều ngọn ở đây. Năng lượng Hỏa sẽ tăng cường năng lượng cho bà chủ gia đình.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 17002 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Phú Nhuận
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online