Giải mã ý nghĩa của hình dạng

Có năm hình dạng cơ bản ảnh hưởng đến năng lượng của vùng không gian. Những hình dạng này tương ứng với như sau:
– Hình tròn tượng trưng cho vàng ( hành Kim)
– Hình vuông tượng trưng cho mối quan hệ gia đình ( hành Thổ)
– Hình chữ nhật tượng trưng cho năng lượng trưng cho năng lượng phát triển ( hành Mộc)
– Hình tam giác tượng trưng cho chuyển động hướng lên trên ( hành Hỏa)
– Hình vòng cung tượng trưng cho sự trôi chảy ( hành Thủy)
Hãy xem xét cách bố trí của ngôi nhà cũng như hình dạng của mỗi căn phòng, để bảo đảm sự đối xứng về năng lượng, phong thủy luôn khuyến khích hình dạng đều.
Trong , hình dạng không đều hoặc không đối xứng tượng trưng cho sự không toàn vẹn. Do đó hình hình vuông luôn tốt hơn hình có góc khuyết và hình chữ nhật cân đối tốt hơn hình chữ nhật quá hẹp.
Hình tròn đầy đủ tốt hơn hình bán nguyệt. Đây là lý do tại sao cửa sổ lồi không được ưa thích. Sự mất cân đối ở các góc phòng khiến cho vận may đến một cách không thường xuyên. Hình Bát Quái được xem là hình may mắn, đặc biệt dùng cho phòng ăn hoặc bàn cà phê.
Tường hình chữ nhật đặc biệt thích hợp Đông và Đông-Nam của ngôi nhà, bởi vì hình chữ nhật tượng trưng cho sự phát triển va thành công. Hình chữ nhật thuộc hành Mộc, là thuộc tính của mùa xuân và sự phát triển.
Hình vuông thuộc hành Thổ, rất thích hợp cho phòng ăn và bàn ăn, bởi vì hành Thổ không những phản ánh sự ổn định của năng lượng dưới đất mà còn tượng trưng cho người mẹ. Năng lượng của hình vuông cân bằng và may mắn cho sự hòa thuận trong gia đình.
Hình tròn thuộc hành Kim, thích hợp ở hướng Tây và Tây-Bắc. Hình tròn trang trí ở bức tường hướng Tây-Bắc mang may mắn đến người chủ gia đình. Sơn tường màu vàng kim tượng trưng cho nhiều may mắn và vẻ vang. Tuy nhiên, hình tròn không nên quá lớn vì nếu quá mạnh nó sẽ gây ra sự mất cân bằng về năng lượng.
DSC07289 Giải mã ý nghĩa của hình dạng

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 14363 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Phú Nhuận
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online