Hóa giải sao Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng được xem là sao xấu nhất trong Phi tinh đồ hằng năm. Vận rủi đến tùy theo trong nhà và vận hạn của bản thân ngôi nhà. Ngũ Hoàng đưa lại bệnh tật, tai họa, phản bội hoặc bất cứ điều gì không may trong cuộc sống của bạn. Ngũ Hoàng là nguyên nhân chính của sự trì trệ trong nghề nghiệp, cản trở những cơ hội và thành công, khiến bệnh tật trở nên nặng hơn. Ngũ Hoàng được xem là sao xấu và mang số 5 trong Phi tinh đồ. Ví dụ, năm 2007 Ngũ Hoàng bay đến khu vực Đông-Bắc, ảnh hướng đến hướng của ngôi nhà vá các căn phòng. Năm 2008, Ngũ Hoàng ở hướng Nam và năm 2009 ở hướng Bắc. Năm 2010 Ngũ Hoàng bay về hương Tây-Nam.
sao Hóa giải sao Ngũ Hoàng

Vào năm mới, trước tiên bạn cần xác định được vị trí của sao Ngũ Hoàng trong nhà, sau đó áp dụng các biện pháp hóa giải ở khu vực bị ảnh hưởng, như dùng đèn Ngũ Hành và chuông gió gồm 6 ống kim loại. Đối với khu vực bị ảnh hưởng bởi sao Ngũ Hoàng, hãy để đèn mờ ở đó, đồng thời phải dời tất cả pha lê, đá quý hoặc những công cụ cung cấp năng lượng qua chỗ khác.

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 16729 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Phú Nhuận
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online