Làm thế nào để có được người chồng tốt?

chong tot Làm thế nào để có được người chồng tốt?

Một người chông tốt không những là một người bạn đời thủy chung, chia ngọt xẻ bùi với vợ, suốt đời ân ái mặn nồng với vợ mà còn phải biết giúp đỡ, tạo điều kiện để vợ phat triển sự nghiệp cũng như những niềm đam mê riêng của họ. Bên cạnh đó, người chồng cũng cần phải hiểu được những suy nghĩ sâu lắng nhất trong lòng vợ, giúp vợ đạt được thành tựu mỹ mãn đối với những nhu cầu chính đáng của họ.

Theo quan niệm dân gian, đồng thời cũng là quan điểm Phong thủy thì phía trái ngôi nhà ở ( khi đứng từ cửa chính nhìn ra ngoài) là phía Thanh long, đại diện cho phái nam, cho người đàn ông. Vì thế, nếu như ở khoog gian phía trái này mà bài trí những biểu tượng có tác dụng bổ trợ cũng như ngầm biểu thị ý tưởng ấy thì nó sẽ đem lại hiệu quả tốt đẹp, giúp người phụ nữ có thể tìm được người bạn đời, người cho mình.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu một số phương pháp giúp người phụ nữ tìm được người bạn đời tốt cho mình
Dưới đây là một số biểu tượng dùng để bài trí, trưng bày ở khu vực Thanh Long trong phòng ngủ hoặc trong ngôi nhà giúp người phụ nữ gặp được bạn đời như ý.

-Con bằng đồng : Theo quan niệm dân gian thì tượng bằng đồng làm tăng cường khí trường Thanh Long ( đại diện cho phái nam), ám chỉ có thể tìm được người đàn ông ưu tú co mình.
: Theo quan niệm dân gian thì (những hạt thủy tinh nhỏ) có công dụng làm tăng cường , ám chỉ có thể gia tăng tình yêu đối với người đàn ông tốt, vị hôn phu của mình.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 18370 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Phú Nhuận
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online