Mang năng lượng mặt trời vào nhà

Đây là một trong những bí quyết phổ biến nhất vì dễ thực hiện và mang vào nhà rất nhiều chủ về hạnh phúc. Đây cũng là cách đạt biệt hiệu quả để bảo đảm gia đình hòa thuận, thủy chung và tất cả các thành viên trong nhà đều được phúc lộc do dương tươi mới và mạnh mẽ của mặt trời mang lại.

Treo quả cầu nhiều cạnh ở cửa sổ để trực tiếp bắt ánh nắng từ hướng Đông vào buổi sáng và từ hướng Tây vào buổi chiều. Qủa cầu sẽ mang màu sắc tươi mới của cầu vòng vào nhà. Màu sắc của cầu vồng mang năng lượng tươi mới của mặt trời. Nên nhớ rằng năng lượng mặt trời buổi sáng có lợi hơn năng lượng buổi chiều bởi vì năng lượng buổi sáng là tươi mới, mạnh hơn và tác dụng lâu hơn.

qua cau pha le treo 01 Mang năng lượng mặt trời vào nhà
Nên chọn quả cầu pha lê nhiều mặt lấp lánh, quả cầu càng sáng lấp lánh càng hiệu quả khi mang năng lượng dương tươi mới vào nhà

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 15078 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Phú Nhuận
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online