Tạo năng lượng dương trong nhà bằng cách hoạt động

Theo các sách phong thủy cổ, chúng ta sẽ được hưởng năng lượng tốt khi đạt được sự cân bằng Thiên, Địa, Nhân trong nhà. Năng lượng từ trời, đất và con người tất cả phải hiện hữu để tạo nên tình trạng phong thủy tốt. Trong ba loại năng lượng này, năng lượng từ con người là quan trọng nhất trong việc phục hồi và cung cấp năng lượng cho ngôi nhà.
Tránh năng lượng âm tích lũy
Nếu cả hai vợ chồng thường xuyên làm việc ở ngoài và chỉ về nhà để ngủ, thì nhà bạn sẽ thặng dư nguồn năng lượng âm. Trong trường hợp này, cần kích hoạt năng lượng dương, nếu không nghề nghiệp của bạn sẽ đình trệ, quan hệ tình cảm sẽ nảy sinh nhiều vấn đề. Cố gắng ăn cơm ở nhà thường xuyên để cho sinh hoạt, tiếng nói cười tạo ra năng lượng dương. Ngoài ra, bạn cũng nên nuôi một vài con vật cưng như chó hoặc mèo, và rủ thêm một người họ hàng nào đó sống cùng.

phong khach2 Tạo năng lượng dương trong nhà bằng cách hoạt động

Tạo âm thanh bằng tivi

Bài Viết Hay Khác

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 16931 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Phú Nhuận
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online