Dịch chuyển đồ đạc

Đây là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để dịch chuyển , xua tan mệt mỏi, ứ đọng. Mỗi năm một lần, trước ngày 4 tháng 2 ( Lập Xuân), bạ hãy chọn một ngày tốt để dọn dẹp đầu xuân. Dịch chuyển mọi đồ đạc trong phòng ra khỏi vị trí hằng ngày. Quét dọn và làm sạch vùng thật kỹ, sau đó trả đồ đạc về vị trí cũ hoặc sắp xếp theo vị trí mới tùy theo ý bạn. Điều này không chỉ làm chuyển động mà còn cung cấp tươi mới cho cả căn phòng.

Ảnh hưởng của thái độ tích cực
Khi thực hiện hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong tâm trạng vui vẻ với những suy nghĩ tích cực, không có điều gì quấy rầy, vướng bận bạn lúc này. Nếu bạn trong tâm trạng lo âu, giận dữ hoặc bực mình thì chỉ có hại hơn là có lợi do những xung động từ tâm trạng xấu sẽ bám dính vào năng lượng của ngôi nhà.
Xua đuổi khí âm

Dịch chuyển đồ đạc còn được cho là việc nên làm khi bạn gặp vận rủi. Nếu hàng loạt những thất bại cứ liên tiếp xảy đến với bạn, hãy điều chỉnh bằng cách sắp xếp lại đồ đạc trong các căn phòng mà bạn thường xuyên sử dụng.

phong khach Dịch chuyển đồ đạc
Khi dịch chuyển những món đồ lớn, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của những người trong gia đình hoặc bạn bè. Chi cần người đó vui vẻ giúp đỡ là có thể phát ra những xung động tốt.

Trước Tết bạn nên sắp xếp lại đồ đạc trong vùng không gian sống cũng như xem lại các hướng. Điều này giúp tống khứ năng lượng của năm cũ

Khi dịch chuyển những món đồ lớn, bạn nên nhớ đến sự trợ giúp của những người trong gia đình hoặc ban bè. Chỉ cần người đó vui vẻ giúp đỡ là có thể phát ra những xung động tốt

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 16845 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Phú Nhuận
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online