Tạo sức mạnh phong thủy trong phòng khách

Khu vực phòng khách được cho là nơi tốt nhất để kích hoạt phong thủy bằng cách sử dụng hình ảnh biểu tượng. Một trong những thuận lợi của là có nhiều sự vật, hình ảnh mang ý nghĩa may mắn.

Kích hoạt tám cung
Mỗi người đều mang trong mình một ước mơ, hoài bão và hy vọng nào đó. Người Hồng Kông tóm tắt những điều này thành tám cung như sau:
1. Cung Gia Đạo
2. Cung Quan Lộc
3. Cung Tử Tức
4. Cung Danh Vọng
5. Cung Sức Khỏe
6. Cung Học Thức
7. Cung Tài Lộc
8. Cung Quý Nhân

Bạn có thể kích hoạt và tăng cường mỗi cung bằng cách sử dụng các hình ảnh biểu tượng. Những hình ảnh này thường xuất hiện trên tranh ảnh, tranh thêu, tượng, đồ gốm hoặc các tác phẩm điêu khắc.

Vật may mắn tạo
Trang trí phòng khách bằng những sẽ tạo nên khí có thể thu hút vận may cho tám cung.

Hãy dùng phòng khách như một nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang trí. Những thứ đó cần được sắp xếp hợp lý để tăng cường điều kiện phong thủy.

Sắp xếp đồ trang trí
Sắp xếp đồ trang trí ở mỗi góc phòng sao cho hợp lý về mặt phong thủy là điều quan trọng. Mỗi vật thể phải phản ánh hành của góc đó.

Ví dụ: ở góc hướng Tây-Nam hoặc Đông-Bắc thuộc hành Thổ, bạn nên đặt một con vật may mắn làm bằng gốm sứ hoặc pha lê. Nên nhớ rằng góc may mắn nhất luôn ở đố diện chéo góc với cửa chính.

Nếu bạn treo gương trên tường phòng khách, hãy chắc chắn rằng nó không phản chiếu cửa trước để năng lượng tốt không bị thoát ra ngoài ngay tức khắc.

ngua trang tri Tạo sức mạnh phong thủy trong phòng khách
Ngựa là biểu tượng của sức mạnh và vận may

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 14749 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Phú Nhuận
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online